Về Bảo Nguyên

Bảo Nguyên bảo hiểm thai sản và sức khoẻ cho bé.

Xin chào, mình là Bảo Nguyên – admin trang Bảo hiểm thai sản và sức khoẻ trẻ em. Hiện nay mình đang hợp tác với các công ty phân phối bảo hiểm: Izion24, Moncover, Medici, Fuse … để tư vấn các sản phẩm về bảo hiểm thai sản cho mẹ, bảo hiểm sức khoẻ cho bé và gia đình.

Với lợi thế là đơn vị phân phối bảo hiểm độc lập, có cơ hội tiếp cận đa dạng sản phẩm trên thị trường từ Bảo Việt, VBI, Bảo Minh, Mic Care, BSH, Bảo Long, Liberty, Pacific Cross… Nhờ đó có thể tìm ra gói bảo hiểm phù hợp nhất với từng khách hàng cụ thể.

Tính riêng trong năm 2023, với hơn 6000 cuộc trò chuyện, xấp xỉ 500 hợp đồng bảo hiểm mới, 200 case study bảo lãnh bồi thường. Những kinh nghiệm này giúp mình hỗ trợ cho những khách hàng tốt hơn, không mất nhiều thời gian làm thủ tục, và tối ưu quyền lợi nhận được.

Nếu bạn cần tư vấn các sản phẩm về thai sản, sức khoẻ hay tai nạn; ở trong nước và quốc tế; cho người Việt Nam hay nước ngoài; Trẻ sơ sinh, người trường thành, hay ba mẹ… Đừng ngần ngại liên hệ Bảo hiểm mẹ bé, để được hỗ trợ bạn tốt nhất 24/7.

Hệ thống hỗ trợ của Bảo Nguyên và baohiemmebe.com

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng: MBBank
  • STK: 0983948104
  • CTK: Nguyễn Văn Bảo

Sản phẩm cho cộng đồng đã thực hiện

Trong 5 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, mình hơn ai hết hiểu rất rõ tầm quan trọng của các vấn đề quản lý chi tiêu, tín dụng, nhà ở và bảo hiểm. Và dưới đây là những dự án mình đã hoàn thành chia sẻ đến cộng đồng.

1. Blog chia sẻ về quản lý chi tiêu

2. Xuất bản cuốn sách đầu tay

Ông thu một bà chi hai - Bảo Nguyên

3. Cuốn sách về tài chính cho sinh viên

  • Tên: Chuyện sinh viện đương nhiên hết tiền
  • Vinh dự được colab cùng TS. Đinh Thị Thanh Vân (ĐHQG Hà Nội)
  • Link giới thiệu: tại đây
  • Link đặt sách tại Tiki
Chuyện sinh viên đương nhiên hết tiền - BẢo Nguyên

4. Một số cuốn ebook đã phát hành

Các phiên bản điện tử được chia sẻ miễn phí đến cộng đồng thời điểm mình còn đi làm. Bây giờ chắc không còn miễn phí.

5. Podcast

Nếu bạn muốn nghe podcast về tài chính gia đình. Hay tham khảo qua chương trình của mình từng thực hiện và phỏng vấn trên Spotify nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm!